Trồng răng Implant

Bên cạnh trồng răng bằng cầu răng sứ, trồng răng implant nhằm thay thế răng bị mất được xem là thành tựu nha khoa của nhân loại. Ngày nay, ngày càng nhiều người lựa chọn trồng răng implant để phục hình răng bị mất trong nhiều trường hợp.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng tân tiến nhất hiện nay với tỷ lệ thành công 98%. Trồng răng implant phục hồi răng mất bằng cách phẫu thuật cấy ghép các trụ bằng titanium có tính tương thích sinh học cao với cơ thể vào trong xương hàm. Khi trụ implant đã tích hợp với xương hàm thành một khối thống nhất vững chắc, sẽ tạo nền tảng giữ các phục hình bên trên. Sự phát triển và thành công của cấy ghép Implant đã được chứng minh trong ngành nha khoa trong suốt 4 thập kỉ qua và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Trụ implant cấy ghép vào xương hàm, nâng đỡ mão răng sứ bên trên

Trồng răng Implant là sự lựa chọn trong phần lớn các trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng, thậm chí cả khi bệnh nhân mất răng toàn hàm

  • Thay thế chân răng, giữ mão răng sứ bên trên trong trường hợp mất 1 răng
  • Nâng đỡ cầu răng trường hợp mất nhiều răng liên tiếp
  • Giữ hàm giả cố định trường hợp mất răng toàn hàm

Cấu trúc răng Implant

Điều làm cho Implant vẫn luôn là thành tựu nha khoa hàng đầu trong nhiều chục năm qua chính là cấu trúc răng Implant nhân tạo “bắt chước” hoàn toàn một chiếc răng tự nhiên. Cấu trúc này cho phép nó thay thế hoàn hảo răng đã mất và góp phần giữ vững cấu trúc tự nhiên của toàn bộ xương hàm, đồng thời không gây bất kỳ tổn hại nào cho các răng còn lại.

Răng Implant “bắt chước” hoàn toàn cấu trúc răng tự nhiên
  • Trụ Implant: là một vít có kích thước nhỏ, nhẹ, làm bằng Titanium bền chắc, có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể, được cấy ghép vào xương hàm thông qua phẫu thuật, thay thế thân răng tự nhiên.
  • Phục hình răng sứ: được đặt cố định lên trụ Implant bằng cách bắt vít sau thời gian cấy ghép, thay thế hình thức và chức năng ăn nhai của răng thật.

NEW

Articles

Orthodontic treatment procedure

Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will absolutely result in

APPOINTMENT

REQUEST