Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trồng răng Implant là sự lựa chọn thay thế răng hoàn hảo vì khả năng bảo tồn toàn vẹn cấu trúc răng tự nhiên và có tuổi thọ cao. Khác với các phương án thay thế răng mất, cấy ghép Implant cần có sự can thiệp của phẫu thuật, do đó, lựa chọn trồng răng implant ở đâu tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh là mối quan tâm hàng đầu của đa số bệnh nhân mất răng.

Nha khoa No1 tự hào là nha khoa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant với những thế mạnh vượt trội đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng Implant thành công mỹ mãn:

Đội ngũ bác sĩ Implant trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Khẳng định sự thành công của mỗi ca cấy ghép Implant chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Các bác sĩ tại Nha khoa No1 không chỉ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm mà còn thường xuyên được huấn luyện và đào tạo bởi các chuyên gia Implant nổi tiếng nước ngoài. Sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài vào việc hội chẩn đã mang đến thành công ngoài mong đợi cho những ca Implant khó.

Cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật vô trùng chuyên biệt

Các phòng phẫu thuật dành riêng cho cấy ghép Implant có điều kiện vô trùng tuyệt đối, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ nha khoa nhập khẩu tại Nha khoa No1 luôn khiến khách hàng an tâm.

Nha khoa No1 trang bị phòng vô trùng chuyên phẫu thuật Implant

Chất lượng Implant

Implant cấy ghép vào cơ thể đòi hỏi khả năng tương thích sinh học cao và có độ bền chắc chắn. Implant chất lượng kém không những tuổi thọ thấp mà còn có thể khiến bệnh nhân “tiền mất tật mang” do bị cơ thể đào thải

Toàn bộ Implant sử dụng tại Nha khoa No1 đều được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu, Mỹ, Implant làm từ vật liệu Titanium cao cấp có khả năng tương thích cao với cơ thể, tuổi thọ kéo dài cả đời, khiến cấy ghép Implant xứng đáng là “đầu tư” hiệu quả cho tất cả bệnh nhân.

Phục hình răng giả trên Implant

Phục hình răng giả chất lượng cao được chế tác tại phòng lab tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa No1 xây dựng hệ thống labo nha khoa riêng đạt tiêu chuẩn quốc tế – điều mà rất ít nha khoa hiện nay có thể thực hiện. Toàn bộ quy trình chế tác phục hình tinh xảo đều được kiểm soát nghiêm ngặt, vật liệu nhập khẩu, mang đến phục hình nhân tạo thẩm mỹ, tự nhiên, chức năng hoàn toàn như răng thật.

NEW

Articles

Orthodontic treatment procedure

Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will absolutely result in

APPOINTMENT

REQUEST