Trang thiết bị đầy đủ hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại sang trọng

Quý khách sẽ được tiếp đón chu đáo tại quầy tiếp tân sang trọng của Nha Khoa No.1

Nội thất được thiết kế hiện đại theo phong cách Châu Âu. Phòng đợi ấm cúng trên nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng trong khi chờ đợi.

Tại Trung tâm Nha Khoa No.1, quý khách sẽ được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng tư vấn các giải pháp cùng với chi phí điều trị theo từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn.

Trang thiết bị hiện đại

Camera Chụp Trong Miệng

Giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn tình trạng răng miệng của mình. Thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những khía cạnh tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Nha sĩ nhìn thấy. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tuyệt vời giúp Nha sĩ thực hiện những thao tác phức tạp cực kỳ chính xác. Camera nội soi giúp bạn thấy rõ ràng tình trạng sức khỏe răng miệng của mình…

Máy Chụp X Quang Răng

Máy chụp CT scan 3D, đồng thời chụp phim toàn cảnh, chụp phim sọ nghiêng qua vi tính (giảm thiểu lượng phóng xạ) giúp việc chẩn đoán tổng quan và lên kế hoạch điều trị được dễ dàng, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha, cắm ghép implant, nhổ răng khôn, khám tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng.

Máy Scan trong miệng

Máy scan 3 shapes, scan lấy dấu răng cho các trường hợp chỉnh nha, làm răng sứ. Dấu răng sẽ chính xác và không gây khó chịu cho bệnh nhân.

Kính Nội Nha

Kính nội nha đặc biệt dùng để điều trị các trường hợp chữa tủy khó

 

Đèn Halogen

Tạo miếng trám thẩm mỹ. – Trám răng thẩm mỹ phục hồi những răng sâu, sứt mẻ… bằng Composite quang trùng hợp đèn Halogen giúp răng có màu sắc và hình dáng như răng thật .

 

Máy Cạo Vôi Răng EMS – máy cạo vôi hiện đại Của Thụy Sĩ

Máy cạo vôi răng EMS là máy cạo vôi hiện đại của Thụy Sĩ giúp công việc cạo vôi nhanh, sạch. Giúp hàm răng không bị ố và luôn giữ được nụ cười trắng sáng. Đặc biệt máy cạo vôi răng với đầu chuyên dụng cho túi nha chu, có thể xuống sâu 5-10cm, lý tưởng cho công việc điều trị nha chu và duy trì implant.

 

 

NEW

Articles

Orthodontic treatment procedure

Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will absolutely result in

APPOINTMENT

REQUEST