Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến men răng không? Có gây ê buốt không?

Tẩy trắng răng là quy trình nha khoa thẩm mỹ được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận về tính an toàn và hiệu quả. Trên thực tế, tẩy trắng răng sai phương pháp, sử dụng chất tẩy trắng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc có thể phá hủy men răng, gây tổn thương mô nướu cho bệnh nhân. Do đó, bệnh nhân cần lưu ý lựa chọn trung tâm nha khoa lớn, uy tín để đảm bảo quá trình tẩy trắng đạt đủ tiêu chuẩn, an toàn tuyệt đối cho răng.

Ngoài ra, việc tự ý tẩy trắng răng tại nhà với sản phẩm giả, trôi nổi trên thị trường mà không có sự chỉ định, tư vấn của bác sĩ cũng là nguy cơ gây hại cho men răng.

Tại Nha khoa No1 chỉ sử dụng hai dòng sản phẩm tẩy trắng được tin dùng tại hầu hết các nước phát triển trên toàn thế giới:

WhiteSmile – Tẩy trắng răng với ánh sáng thông minh công nghệ Đức nhập khẩu

Tẩy trắng răng tại phòng mạch WhiteSmile

White-Smile là hệ thống tẩy trắng răng nhanh bậc nhất và được tin dùng nhiều nhất hiện nay với rất nhiều nghiên cứu được thực hiện tại các viện nghiên cứu danh tiếng nhất như Forsyth, đại học nha khoa ở New Jersey & ở New York. WhiteSmile cũng là một trong số ít oi nhãn hàng được đăng trên các tạp chí khuyên dùng uy tín. Chứng minh tính an toàn và hiệu quả tẩy trắng tuyệt đối của WhiteSmile

Ngoài hiệu quả tẩy trắng răng, tác động tích cực của ánh sáng White-Smile lên các mô nha chu – giúp mô nha chu săn chắc khỏe mạnh hơn cũng được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu lâm sàng mới nhất.

Opalescence – Gel tẩy trắng nổi tiếng đến từ hãng Ultradent (Mỹ)

Tẩy trắng răng tại nhà với gel tẩy trắng Opalescence

Thương hiệu nhiều năm đứng đầu trong dòng sản phẩm tẩy trắng, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận và là sản phẩm được yêu thích hàng đầu do nhiều tờ báo uy tín hàng đầu tại Mỹ bầu chọn. Liên tục trong suốt 20 năm qua, Opalescence luôn được các tạp chí danh tiếng trong nha khoa (Reality) bầu chọn là “sản phẩm nha khoa 5 sao”

Gel tẩy trắng răng Opalescence với thành phần PF (potassium nitrate và fluoride) potassium nitrate có vai trò chính trong việc giảm ê buốt răng (nhạy cảm quá mức) tối đa, Fluor có công dụng củng cố men răng, phòng ngừa sâu răng từ sớm.  Với công thức tối ưu kết hợp 20% nước hỗ trợ ngăn chặn tình trạng nhạy cảm quá mức do phản ứng phụ có thể gây mất nước trong quá trình tẩy trắng, đồng thời làm suy giảm nguy cơ trả màu lại ban đầu sau khi tẩy trắng. Không chỉ đơn thuần là tẩy trắng, gel Opalescence còn đồng thời tăng cường sức khỏe tổng quát của răng.

NEW

Articles

Orthodontic treatment procedure

Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will absolutely result in

APPOINTMENT

REQUEST