Các phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Các phương pháp tẩy trắng răng ngày càng cải tiến và tiện lợi không ngừng. Tuy nhiên tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn vẫn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu tại Nha khoa No1

Tẩy trắng răng với ánh sáng xanh thông minh WhiteSmile tại phòng mạch

Tẩy trắng răng WhiteSmile Công nghệ Đức tại phòng mạch

Công nghệ ánh sáng WhiteSmile sử dụng tại phòng mạch là phương pháp kết hợp tối ưu thuốc tẩy trắng và ánh sáng kích hoạt phản ứng làm trắng răng thông minh. Công nghệ Light Whitening nhập khẩu trực tiếp từ Đức, hiện đại và an toàn được sử dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Giúp mang đến kết quả tẩy trắng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tẩy trắng răng với Opalescence Boost tại phòng mạch

Tẩy trắng răng Opalescence Boost tại phòng khám

Tẩy trắng nhanh chỉ trong vòng 1 giờ tại phòng mạch mang đến hàm răng trắng sáng tự nhiên tức thì

Opalescence Boost tăng cường chức năng làm trắng với công thức duy nhất được kích hoạt hóa học, cho phép làm trắng răng mà không cần sự can thiệp đèn hoặc tia laser.

Chất tẩy trắng răng Opalescence có công thức được cấu tạo với nước, PF (Nitrat Kali và Fluor) Nitrat Kali làm giảm ê buốt răng tuyệt đối, fluor giúp ngăn cản sâu răng và tăng cường men răng.

Tẩy trắng răng với Opalescence bằng khay tẩy trắng cá nhân tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà bằng khay tẩy trắng cá nhân với Opalescence Go

Dòng sản phẩm tẩy trắng Opalescence nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ chứa thành phần PF (potassium nitrate và fluoride) hỗ trợ tối đa việc tẩy trắng với đa dạng sự lựa chọn các nồng độ 10%, 15%, 20% phù hợp với nhu cầu của từng bệnh nhân.

Có thể đeo khay tẩy trắng ban đêm hoặc ban ngày, thời gian đeo phụ thuộc vào nồng độ thuốc tẩy trắng. Chỉ trong vài ngày, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt

Tẩy trắng răng nhanh chóng và đơn giản với Opalescence Go

Tẩy trắng răng tiện lợi với Opalescence Go

Bỏ qua khâu làm khay tẩy trắng cá nhân, Opalescence Go với khay tẩy trắng răng tiện dụng có sẵn giúp bạn có thể làm trắng răng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà không cần tốn nhiều thời gian.

Đây cũng là phương pháp giúp duy trì độ trắng sáng cho răng sau khi tẩy

Duy trì kết quả trắng răng với kem đánh răng Opalescence

Duy trì độ trắng sáng của răng với kem đánh răng Opalescence

Kem đánh răng Opalescence có thể loại bỏ vết ố màu và cải thiện màu răng lên đến 2 tông chỉ trong vòng 1 tháng. Kem đánh răng Opalescence được khuyên dùng sau khi tẩy trắng để duy trì kết quả tẩy trắng lâu dài.

NEW

Articles

Orthodontic treatment procedure

Not all of us were born with perfect smiles. But don’t worry, proper oral hygiene practice and support of orthodontic treatment will absolutely result in

APPOINTMENT

REQUEST