NHA KHOA NO.1

Trang Thiết Bị
Hiện Đại

Technology Nha Khoa

MÁY CẠO VÔI RĂNG EMS

Công Nghệ Thụy Sĩ

Máy cạo vôi răng EMS đến từ Thụy Sĩ, giúp việc cạo vôi trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn.Giúp khách hàng sẽ lấy lại một hàm răng sạch khỏe và nụ cười trắng sáng.

Đặc biệt, với đầu chuyên dụng dành cho túi nha chu sâu từ 5-10 cm, việc cạo vôi làm sạch trở nên lý tưởng hơn cho điều trị nha chu và duy trì implant, mắc cài, mão răng và cầu răng.

CAMERA

Chụp Trong Miệng

Cung cấp hình ảnh trong khoang miệng. Giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn tình trạng răng miệng của mình. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và phân tích chính xác, giúp việc điều trị hiệu quả hơn, đặc biệt là trong các trường hợp phức tạp.

Technology Nha Khoa

ĐÈN

Halogen

Trám răng thẩm mỹ giúp phục hồi những răng sâu, răng sứt mẻ… Đèn Halogen được dùng để trùng hợp vật liệu composite, giúp phần răng trám có màu sắc và hình dáng như răng thật.
Technology Nha Khoa

KÍNH

Nội Nha

Kính nội nha đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nha sĩ, từ khi chẩn đoán đến quản lý quá trình hậu phẫu, đặc biệt là trong các trường hợp phức tạp.

MÁY CHỤP

X-Quang Răng

Máy chụp CT scan 3D hiện đại giúp chụp X-quang toàn cảnh, chụp phim sọ nghiêng qua vi tính (giảm thiểu lượng phóng xạ), giúp nha sĩ chẩn đoán và phân tích chính xác hơn. Đặc biệt là các trường hợp chỉnh nha, cấy ghép implant, nhổ răng hoặc kiểm tra tổng quát toàn bộ sức khỏe răng miệng.

DENTAL

X-Ray Machine

Modern CT Scan 3D machine. panoramic X-ray, Cephalometric with reduced beam of radiation helps provide the dentists with accurate diagnosis and analysis for the best treatment plan involved in orthodontic treatment, dental implantation,tooth removal or general check-up.

MÁY SCAN

Trong Miệng

Máy scan 3 chiều sẽ scan lấy dấu răng trong các trường hợp chỉnh nha và làm răng sứ. Việc lấy dấu răng bằng máy scan sẽ cho độ chính xác cao và không gây khó chịu cho bệnh nhân.