NHA KHOA TRẺ EM

NHA SĨ TẬN TÂM VÀ
THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM

NHA SĨ
TẬN TÂM VÀ THÂN THIỆN VỚI TRẺ EM

Trẻ cần một nụ cười rạng rỡ. Hãy đặt cuộc hẹn với chúng tôi, ngay bây giờ!

ĐẶT

LỊCH HẸN

Kids Dentistry Nha Khoa HCMC Saigon Vietnam

Bạn biết gì về

Nha khoa trẻ em và các biện pháp chăm sóc phòng ngừa

Chăm sóc răng miệng đúng cách là thói quen cần được hình thành ngay từ khi trẻ còn bé. Các chuyên gia cũng khuyến nghị việc chăm sóc răng miệng cho trẻ ngay khi trẻ được 6 tháng hoặc 1 tuổi, tức là thời điểm chiếc răng sữa đầu tiên xuất hiện. Việc chăm sóc ngay từ giai đoạn này sẽ mang đến cho trẻ một khởi đầu tốt nhất về răng miệng.

Tại Nha khoa No.1, mục tiêu của chúng tôi là mang đến một dịch vụ nha khoa trẻ em vui vẻ, thân thiện, đồng thời hướng dẫn trẻ cách vượt qua tâm lý sợ hãi. Nhờ đó, chúng tôi không chỉ mang đến cho trẻ một nụ cười đẹp mà còn giúp trẻ dẹp bỏ tâm lý e ngại khi tìm đến nha khoa.

Các nha sĩ của chúng tôi luôn có cách tiếp cận chuyên biệt cho từng trẻ, để hướng dẫn các bé trong suốt quá trình hình thành và phát triển của răng, từ đó giúp các em tránh được các vấn đề về răng miệng trong tương lai.

Nha Khoa Dental Clinic HCMC Saigon Vietnam

Lợi ích

  • Tia X liều cực thấp chuyên dành Nha khoa trẻ em
  • Nha sĩ nhiệt tình và tận tâm
  • Nha sĩ chuyên khoa Nhi
  • Sử dụng Menast Varnish chỉ với 5% Flo
  • Chất trám răng thân thiện với trẻ em nhưng vẫn cho sự bảo vệ lâu dài

3 Bước

Tạo Nên Sự Khác Biệt

Bước 1

Nha sĩ tư vấn tận tình, cụ thể cho bố mẹ và bé

Kids Dentistry Nha Khoa No1 Saigon HCMC

Chúng tôi sẽ lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc. Từ đó, đưa ra giải pháp tối ưu và chi phí phù hợp nhất cho gia đình.

Bước 2

Quá trình điều trị an toàn và nhanh chóng

Kids Dentistry Nha Khoa No1 Saigon HCMC
Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi dịch vụ tại Nha khoa No.1 Và tất nhiên là cả sự nhanh chóng, cho các “thiên thần” luôn hiếu động của chúng ta

Bước 3

Trẻ rời phòng khám với một trải nghiệm tuyệt vời
Kids Dentistry Nha Khoa No1 Saigon HCMC
Sau tất cả, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một trải nghiệm nha khoa trọn vẹn và tuyệt vời nhất cho trẻ. Để mỗi lần đến nha khoa, với trẻ, luôn là một niềm vui mang về.

An tâm chăm sóc sức khỏe cho bé Tại Nha Khoa No.1

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cho trẻ, tạo nền tảng phát triển vững chắc trong tương lai, Nha Khoa No.1 mang đến các dịch vụ điều trị lẫn phòng ngừa trong nha khoa.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý sẽ luôn đồng hành cùng bé. Trước khi điều trị, bác sĩ thăm khám tổng quát, trò chuyện cùng bé và ba mẹ. Tiếp đến, bác sĩ sẽ giải thích kỹ lưỡng vấn đề mà bé đang mắc phải, cách khắc phục và đề xuất giải pháp phù hợp với mong muốn của gia đình. Sau khi ba mẹ đồng ý, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị.

Bên cạnh đó, hệ thống các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu sẽ giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn. Qua đó, bé sẽ không còn lo lắng hoặc e sợ mỗi khi đến phòng khám.

ĐẶT

LỊCH HẸN

Hãy để chúng tôi liên lạc và sắp xếp cuộc hẹn với bạn

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Cảm Nhận