NHA KHOA NO.1

Về Chúng Tôi

Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao tại Nha khoa No1 đóng vai trò quan trọng cho mọi thành công trong điều trị. Nha sĩ tại Nha Khoa No1 luôn được tham gia các khóa đào tạo từ các chuyên gia nha khoa đến từ nước ngoài để giúp họ luôn được củng cố và nâng cấp kỹ năng của mình qua việc thực thành trực tiếp.
Professional Team

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sự uy tín cho Nha khoa No.1. Chúng tôi tự hào với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực nha khoa, cùng với đó là sự tận tâm và nỗ lực không ngừng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Phòng khám Nha Khoa No1 được thành lập vào tháng 12 năm 2003 với mục tiêu mang lại một dịch vụ nha khoa cao cấp với chất lượng ngang tầm các nước phát triển.

NHA KHOA NO1

Phòng Khám

Chúng tôi mang tới dịch vụ kiểm tra răng và tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng.

Cùng nhiều dịch vụ nha khoa với mức giá phù hợp, Phòng khám nha khoa No1 chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các lộ trình điều trị tốt nhất phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Phòng khám nha khoa No1 được thành lập và điều hành bởi một chuyên gia nha khoa người Pháp, là một người luôn đam mê mang đến một dịch vụ chất lượng cao đi kèm với đạo đức và sự trung thực. Phòng khám nha khoa No1 không ngừng nâng cấp và cải thiện thông qua việc sử dụng các vật liệu, trang thiết bị và các kỹ thuật nha khoa hiện đại và hiệu quả nhất trong ngành nha khoa hiện nay, bên cạnh đó là hệ thống kiểm soát nhiễm trùng nhằm mang lại cho bệnh nhân của chúng tôi sự chăm sóc nha khoa hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất.

HỆ THỐNG

Vô Trùng

Tại Phòng khám Nha khoa No1, việc xử lý vô trùng được ưu tiên hơn bất kỳ vấn đề nào để đảm bảo sự an toàn tối đa của bệnh nhân. Nha khoa No1 xây dựng cơ sở vật chất tối tân kết hợp với cập nhật các trang thiết bị vô trùng tối tân nhằm tối ưu hóa quy trình vô trùng chuẩn kép kín.
Tất cả các răng giả đều được chế tạo bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao dưới sự giám sát chặt chẽ tại phòng thí nghiệm nha khoa riêng của Nha Khoa No1, đảm bảo chất lượng vượt trội với tính thẩm mỹ cao, tự nhiên như răng thật. Để phù hợp với lịch trình của bệnh nhân, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian tạo các răng giả nhờ sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến và kỹ thuật viên có trình độ cao tại phòng thí nghiệm riêng của Nha khoa No1.
Dental Laboratory

Phòng Thí Nghiệm

Nha Khoa

Nha khoa No1 sở hữu một phòng thí nghiệm nha khoa để sản xuất răng giả hiện đại với đầy đủ các máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ với độ chính xác, tính thẩm mỹ cao và bền bỉ.
Với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp với chất lượng quốc tế, nha khoa No1 đã không ngừng nỗ lực cải thiện mọi khía cạnh để mang lại chất lượng điều trị tốt nhất.

TRANG THIẾT BỊ

Hiện Đại

Phòng khám nha khoa số 1 cung cấp các máy móc với công nghệ hiện đại và tân tiến nhất : Máy Cạo Vôi Răng EMS, Camera Chụp Trong Miệng, đèn Halogen, Kính Nội Nha, máy chụp X-quang nha khoa, Máy Scan trong miệng. Chúng tôi luôn trang bị tất cả các thiết bị hiện đại cần thiết cho việc chăm sóc răng miệng của bạn

Our Technology

Chúng tôi luôn cam kết mang lại dịch vụ nha khoa chất lượng tốt nhất với chi phí phù hợp với người Việt.

Khách hàng sẽ luôn nhận được sự phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp từ đội ngũ Nha khoa No1 trong quá trình điều trị cùng chúng tôi.

Đội ngũ tiếp tân chúng tôi sẽ luôn đón tiếp nồng hậu với sự chăm sóc tận tình, cung cấp dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp, sang trọng khi khách hàng đến với Nha khoa No1.