Tháng 12/2003, Trung tâm Nha Khoa No.1 được thành lập với mục đích đem lại một dịch vụ nha khoa cao cấp, chất lượng ngang tầm với các nước phát triển.

Với mong muốn cung cấp một dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp cao cấp ngang tầm với các nước phát triển, trung tâm đã chú trọng đến từng chi tiết…

Bước chân vào Trung tâm Nha Khoa No.1, quý khách sẽ cảm nhận ngay một phong cách hiện đại – từ thiết kế nội thất rộng rãi, sang trọng đến cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên.

Được điều hành bởi chuyên gia người Pháp, Trung tâm Nha Khoa No.1 luôn đặt trọng tâm vào chất lượng điều trị. Tất cả các trang thiết bị và vật liệu nha khoa đều được trung tâm chọn lọc kỹ lưỡng và nhập trực tiếp từ các hãng nỗi tiếng của nước ngoài được bảo quản cẩn thận theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất. Đồng thời, với sự trợ giúp của các giáo sư giỏi ở nước ngoài, nhân viên của Trung tâm luôn được đào tạo, huấn luyện, cập nhật các kỹ thuật nha khoa hiện đại vào công việc điều trị.

Để đảm bảo chất lượng răng giả và giảm thiểu giá thành, trung tâm trực tiếp sản xuất răng giả tại phòng lab của trung tâm. Điều này cũng giúp Trung tâm có thể rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Trung tâm Nha Khoa No.1 hy vọng góp phần đem lại cho quý khách một dịch vụ nha khoa chất lượng cao có chi phí phù hợp với người dân Việt Nam.

Quý khách sẽ cảm nhận một phong cách chuyên nghiệp từ lúc được đón tiếp ở quầy tiếp tân cho đến khi kết thúc công việc điều trị tại đây.

Đội ngũ nhân viên lễ tân nhiệt tình thân thiện

Đến với Trung tâm Nha Khoa No.1, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với dự đoán về chi phí điều trị.
Chúng tôi thường đưa ra nhiều giải pháp cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Trang thiết bị đầy đủ hiện đại

Phòng khám được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với phòng đợi thật rộng rãi, ấm cúng và sang trọng trên một nền nhạc nhẹ du dương, tạo cảm giác thoải mái, giảm bớt phần nào căng thẳng cho quý khách trong khi chờ đợi.
Và quý khách cũng có thể thưởng thức một ly cà phê hoặc một ly nước mát lạnh trong khi đọc báo hoặc xem chương trình tivi …, tất cả đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.


Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ được huấn luyện kỹ lưỡng từ chuyên môn đến thái độ phục vụ, tư cách, tác phong của từng bộ phận, cố gắng hết sức để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Đặt lịch hẹn và tư vấn

Liên hệ đặt hẹn với chúng tôi ngay. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp chúng tôi có thể giúp quý khách có những dịch vụ tốt nhất tại nha khoa Number One.

[contact-form-7 id=”1193″ title=”appointment-form_about”]

Các đối tác của Nha Khoa No.1

GENERALI
Logo-BH-PVI-1
Logo-Care
Logo-Insmart
LOGO-SAS
VBL_BiaVN
Xuan_Thanh